Về trang web

Với 158 triệu (blogpulse) blog và ngày càng phát triển trong thế giới blog chuyên về một hoặc nhiều phân khúc, tôi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bất kỳ trang web nào bao gồm mọi thứ tôi đang tìm kiếm. Vì vậy, tôi quyết định tạo một cái. Mục tiêu của tôi là tạo ra một nơi cung cấp thông tin, giáo dục và cập nhật về các chủ đề như tiếp thị tìm kiếm, quảng cáo hiển thị hình ảnh và truyền thông xã hội. Cũng như đưa ra các thủ thuật và công cụ để phát triển doanh nghiệp.

Tôi đã thêm nguồn cấp dữ liệu từ nhiều trang web tin tức tiếp thị phổ biến và một số mục yêu thích cá nhân của tôi để giúp bạn cập nhật những gì đang xảy ra trong bối cảnh tiếp thị kỹ thuật số. Bạn sẽ tìm thấy nhiều bài báo sâu sắc và thông tin liên quan đến SEO, backlink và Digial marketing. Tôi hoan nghênh mọi phản hồi và khuyến khích bạn bình luận và tương tác với những người khác trên trang web hoặc trong cộng đồng xã hội.

Về Phạm ÁNh

Tham gia bán hàng và tiếp thị từ năm 1996. Có kinh nghiệm với nhiều khía cạnh của tiếp thị trực tuyến, từ tiếp thị công cụ tìm kiếm, quảng cáo hiển thị và video, quảng cáo di động và tiếp thị truyền thông xã hội. Hiện đang quản lý nhiều tài khoản Twitter, nhóm & trang Facebook, nhóm Linkedin và các mạng xã hội khác. Làm việc với các công ty hàng đầu trong ngành và 500 công ty để phát triển và thực hiện các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số từ thu hút khách hàng tiềm năng, tạo lưu lượng truy cập đến nhận thức về thương hiệu.

Giám sát và lãnh đạo nhiều nhóm kinh doanh và lãnh đạo ngoài việc sở hữu & quản lý trang blog / tin tức cá nhân.  

Hãy đồng bộ hóa với tôi trên bất kỳ hồ sơ xã hội nào của tôi.

Scroll to top