7 cách hiệu quả để sử dụng SEO tại Hà Nội vào năm 2021

Thành phố Hà Nội là nơi sinh sống của gần 9 triệu người. Điều đó có nghĩa là mọi chủ doanh nghiệp đều có cơ hội thâm nhập vào một thị trường rộng lớn và thực hiện thành công công việc kinh doanh của họ.

Có một số cách để thành lập và phát triển doanh nghiệp ở Hà Nội với các sáng kiến ​​marketing. Chủ doanh nghiệp có thể đóng góp vào các sự kiện địa phương, sử dụng các quảng cáo chiến lược, tham gia các hoạt động cộng đồng và quảng bá chéo các cơ sở địa phương. Các hoạt động này tạo ra doanh thu cho công ty và thiết lập kết nối với thị trường và cộng đồng địa phương.

Trong thời gian gần đây, do đại dịch, Online marketing đã trở thành cách thành công nhất để thúc đẩy một doanh nghiệp. Nhưng vì Digital marketing chỉ tạo ra tác động trên internet, nên có thể rất khó để thu hút khách hàng địa phương từ Hà Nội. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về bảy kỹ thuật SEO để làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên phổ biến ở Hà Nội.

Nếu bạn cảm thấy rằng tất cả những điều này hơi quá kỹ thuật đối với bạn, bạn luôn có thể thuê một công ty Digital marketing có trụ sở tại Hà Nội để giải quyết các yêu cầu của bạn. Sau cùng, công việc của bạn là quản lý công việc kinh doanh của bạn, không phải lo lắng về SEO website của bạn. Nhưng nếu các kỹ thuật bạn quan tâm, hãy đọc tiếp để biết thêm.

Nghiên cứu từ khóa

Bạn sẽ cần các từ khóa chính xác trước khi bắt đầu bất kỳ nỗ lực nào nhằm marketing doanh nghiệp của mình ở Hà Nội. Tìm kiếm từ khóa theo cách thủ công có thể là một quá trình dài bao gồm nhiều giờ làm việc.

Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích kinh doanh và nghiên cứu từ khóa để tạo các từ khóa có liên quan cho doanh nghiệp của mình ở Hà Nội. Hãy nhớ rằng mỗi thị trường hoạt động khác nhau, vì vậy bạn không thể sử dụng các từ khóa giống nhau để tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm cho hai loại hình kinh doanh. 

Vùng lân cận Local SEO

Nếu một người muốn cắt tóc ở Hà Nội, sẽ không có ý nghĩa gì nếu tìm kiếm trên Google cho thấy các tiệm cắt tóc ở Addison, Illinois. Đó là lý do tại sao Google quan tâm đến việc cung cấp kết quả phù hợp cho người dùng.

Nếu bạn muốn người dùng địa phương hiển thị doanh nghiệp của mình, bạn nên giới thiệu doanh nghiệp của mình trên danh sách Google my business . Điều này cho phép Google hiểu tên doanh nghiệp, địa chỉ và thông tin liên hệ của bạn và hiển thị những chi tiết này cho người dùng. Bạn cũng có thể cung cấp thêm thông tin, chẳng hạn như website, các trang mạng xã hội và các ưu đãi hiện tại, có thể giúp bạn thu hút khách hàng từ Hà Nội.

Tạo backlink cục bộ

Liên kết là một phần thiết yếu của xếp hạng tự nhiên trên các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình hiển thị trên các tìm kiếm của Google bởi cư dân Hà Nội, bạn phải đặt các backlink địa phương có liên quan trong nội dung website của mình. Vì doanh nghiệp của bạn là mới, bạn không thể mong đợi các backlink phát triển một cách tự nhiên.

Sử dụng các liên kết thích hợp trong nội dung website một cách hữu cơ và chiến lược. Đặt một liên kết đến một blog ngẫu nhiên trên website của bạn sẽ không hiệu quả bằng liên kết một bài báo từ Dân trí hay Vnexpress . Hãy ghi nhớ những yếu tố này khi sử dụng backlink trên website của bạn:

  • Liên kết biên tập tốt hơn để xếp hạng website của bạn hơn là những liên kết ngẫu nhiên.
  • Sử dụng các thư mục địa phương của Hà Nội để có thêm traffic địa phương.
  • Cung cấp liên kết đến các doanh nghiệp và tổ chức nổi tiếng khác ở Hà Nội.
  • Tiếp cận các website nổi tiếng cho các bài đăng trên blog của khách.

Local SEO On-page

Sử dụng trang Liên hệ với chúng tôi và chân website để cung cấp địa chỉ doanh nghiệp và thông tin liên hệ của bạn. Có nhiều cách khác để đề cập đến Hà Nội hoặc các địa chỉ địa phương khác trên website của bạn, chẳng hạn như danh mục đầu tư, đánh giá của khách hàng, các trang chuyên dụng và thông tin địa phương. 

Trích dẫn 

Trích dẫn là một cách hiệu quả để thu hút khách hàng từ Hà Nội. Bạn có thể đề cập đến chi tiết doanh nghiệp của mình trên các thư mục và bài đăng trên blog khác nhau để tạo thêm traffic cục bộ vào website của bạn. Bạn có thể làm điều đó theo cách thủ công hoặc sử dụng các công cụ đặc biệt để tạo backlink và trích dẫn. Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, bạn có thể kiểm tra các trích dẫn được đối thủ cạnh tranh sử dụng và tạo các trích dẫn tương tự.

Bạn cũng có thể sử dụng trình tổng hợp dữ liệu để phân phối dữ liệu đến các website địa phương và thích hợp. Các công cụ giám sát thương hiệu có thể giúp bạn tìm thấy các đề cập về doanh nghiệp của bạn trên Internet mà không liên kết đến website của bạn. Bạn có thể liên hệ với chủ sở hữu website và yêu cầu họ đặt liên kết đến website của bạn có đề cập đến doanh nghiệp của bạn. 

Đề cập trên mạng xã hội

Mặc dù phương tiện social media có tác động tương đối thấp đến SEO so với một số kênh khác, bạn vẫn có thể sử dụng nó để thu hút khách hàng địa phương. Có các trang social media cho phép bạn thu hút sự chú ý đến doanh nghiệp của mình trên các nền tảng khác ngoài Google và website doanh nghiệp của bạn.

Nó cũng giúp bạn tương tác với khách hàng của mình trên phương tiện social media và tăng nhận thức về thương hiệu của bạn. Bạn có thể sử dụng các đề cập và tương tác trên mạng xã hội của mình để dẫn mọi người đến website doanh nghiệp của bạn, điều này cuối cùng sẽ làm tăng xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn cho Hà Nội.

Nhận xét

Luôn trả lời các bài đánh giá theo cách bạn làm với khách hàng thực của mình. Đánh giá cũng có thể là một cách mạnh mẽ để đề cập đến doanh nghiệp của bạn và giúp xếp hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Mặc dù bạn có thể cải thiện số lượng đánh giá tích cực cho doanh nghiệp của mình thông qua các sản phẩm và dịch vụ của mình, hãy sử dụng bất kỳ phản hồi tiêu cực nào làm gợi ý để nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Nhiều người nói rằng kỹ thuật SEO không được đảm bảo để lấy kết quả. Nhưng nếu điều đó là sự thật, các công ty Digital marketing đã ngừng kinh doanh từ lâu. Sự thật là, các nỗ lực SEO cần có thời gian để tạo ra kết quả, và nhiều chủ doanh nghiệp không kiên nhẫn.

Nếu bạn sử dụng các kỹ thuật SEO để làm cho doanh nghiệp mới của mình thành công ở Hà Nội, hãy kiên nhẫn. Có thể mất một thời gian để tạo ra kết quả. Nhưng bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ có tác động tích cực đến doanh thu và lợi nhuận của bạn.

7 cách hiệu quả để sử dụng SEO tại Hà Nội vào năm 2021
Scroll to top